CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BAZA

“Always Thinking – Always Doing”

GIỚI THIỆU CHUNG

BAZA là công ty cung cấp giải pháp dịch vụ viễn thông, truyền thông uy tín tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh của BAZA bao gồm: Cung cấp giải pháp viễn thông, Dịch vụ truyền thông và chuyên cung cấp bản quyền, sản xuất nội dung dịch vụ Digital Marketing.

Đội ngũ của Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc với 200% năng lượng để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đối tác hướng tới mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh, mang lại các giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Dù Mạng xã hội và Công nghệ luôn thay đổi nhưng chúng tôi luôn lắng nghe, không ngừng thay đổi và chấp nhận thử thách để có được những sản phẩm, dịch vụ hợp thời thích ứng được với nhu cầu mới của khách hàng.

SLOGAN

“Always Thinking – Always Doing” -Luôn luôn Suy nghĩ, không ngừng Hành động để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đối tác – khách hàng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Sáng tạo
Khả năng sáng tạo chính là một trong những yếu tố cơ bản đối với thành công của BAZA. Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo, tính độc đáo, và mong muốn đưa một luồng gió mới vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện với khách hàng.

Cầu Tiến
Chúng tôi không ngại khó khăn và dám đương đầu với thử thách để trưởng thành hơn để vươn tới mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, và xây dựng mối quan hệ bền vững với mỗi khách hàng, bằng việc trao đổi thông tin hai chiều và tạo ra cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm khó quên.

Nhiệt huyết
Chúng tôi – mỗi con người luôn có lửa “BAZA” trong mình, luôn nhiệt huyết trong cả công việc để đạt được mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất đối với mỗi công việc,mỗi dịch vụ.

Tinh thần trách nhiệm
Ở BAZA tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi công việc dù nhỏ chúng tôi cũng luôn làm một cách tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng đam mê và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp BAZA vượt qua mọi khó khăn trong mỗi trặng đường phát triển.

Đồng Đội
Ở BAZA – Chúng tôi các thành viên cùng làm việc, cùng vui chơi, cùng học hỏi, cùng lắng nghe. Chúng tôi tin đó chính là nền tảng của mọi thành công.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động: Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp. BAZA luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty.

Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp: BAZA không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Cung cấp giải pháp công nghệ

Chúng tôi là đơn vị chuyên phát triển và cung cấp dịch vụ/giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin và online với hệ thống giải pháp tổng thể các dịch vụ trên các nền tảng công nghệ khác nhau như website, wapsite, Android, IOS, Windows, Blackberry…

Cung cấp và sản xuất nội dung

Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày” chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nội dung và hợp tác với các đối tác hàng đầu về cung cấp nội dung và bản quyền cho các kênh: truyền hình, radio, mobile và digital.

Cung cấp dịch vụ Truyền thông

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Baza gồm những chuyên viên truyền thông không ngừng tìm hiểu và nỗ lực hành động mang lại sự phát triển tốt đẹp cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng để hợp tác hiệu quả và giúp doanh nghiệp bạn thịnh vượng.

When searching for an composing service, then don’t forget to request some issues before signing any contracts or even committing to any ceremony

Find about their track record and standing in addition to just how long they’ve been in business. There are numerous trustworthy writing organizations available, but a lot do not offer you the exact services that paper writer you expect. Make sure to select a company that will provide the best possible consequences for you personally and your homework.