Lập trình viên PHP

Mô tả công việc:
– Có kinh nghiệm tốt trong việc lập trình các cấu trúc web site bằng PHP ( Framework : WordPress, joomla … )- Cắt layout, code web theo file thiết kế sẵn- Hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty để hoàn thành dự án .

Yêu cầu công việc:
– Thành thạo PHP, WordPress, HTML, CSS, JS. Convert PSD to HTML.- Biết Reponsive HTML, code web Mobile tối ưu Onpage SEO cho website là 1 lợi thế.- Làm việc tập trung, nhanh nhẹn, yêu thích công việc lập trình và giải thuật.- Chịu được áp lực cao trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề.- Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, thông dụng.- Có khả năng làm việc theo nhóm tốt.

Quyền lợi:

– Hưởng lương thỏa đáng theo năng lực.– Được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.– Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.– Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước và của Công ty (thưởng lễ – tết, tham quan du lịch trong nước hoặc nước ngoài v.v…)– Có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hồ sơ:

– Đơn xin việc và CV đính kèm ảnh 3*4 bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm, các dự án đã tham gia, sở thích cá nhân– Bản sao các văn bằng chứng chỉ– Email vui lòng ghi rõ : Tiêu đề email : Ứng tuyển vị trí Kế toán  làm việc tại Hà Nội_Họ và tên– Phiếu đăng ký phỏng vấn theo mẫu của công ty tại địa chỉ:http://bazavn.net/download/Phieu_thong_tin_ung_vien.doc gửi về email: contact@bazavn.net

* Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số điện thoại: +842466506675

– Email: contact@bazavn.net