CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Ở BAZA, Chúng tôi luôn mong muốn chăm sóc khách hàng tốt nhất và đặt quyền lợi sử dụng của người dùng lên hàng đầu: Tư vấn viên trực tiếp hướng dẫn, giải đáp mọi thông tin về dịch vụ ngay trong cuộc gọi. Yêu cầu, phản ánh, khiếu nại của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ được giải quyết trong 24h. Thường xuyên xem xét tỷ lệ sử dụng dịch vụ của Khách hàng để cải tiến sản phẩm dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của BAZA.

Bên cạnh đó, BAZA có đã đầu tư một hệ thống riêng biệt phục vụ cho gói dịch vụ chăm sóc khách hàng mới mẻ này, với sự hoàn thiện ở mọi công tác tổ chức thực hiện, bao gồm:

checked icon
Hệ thống nhân sự
checked icon
Hệ thống quản lý dữ liệu và phân tích khách hàng
checked icon
Hệ thống nghiên cứu phát triển quà tặng
checked icon
Xây dựng thông điệp quà tặng
checked icon
Hệ thống quảng bá và vận hành hỗ trợ
checked icon
Hệ thống giám sát báo cáo
checked icon
Hệ thống chăm sóc tinh thần khách hàng

Sự khác biệt của giải pháp chăm sóc khách hàng VIP

su khac biet cua dich vu VIP
Phương thức CSKH sáng tạo và chuyên biệt
su khac biet cua dich vu VIP
Tư vấn giải pháp mở rộng tập Khách hàng thường xuyên & Khách hàng V.I.P
su khac biet cua dich vu VIP
Giải pháp tổng thể giúp nâng cao giá trị Thương hiệu Doanh nghiệp

BAZA luôn đặt tâm huyết vào mỗi chương trình V.I.P để mỗi chương trình đều rất thành công, tiên phong và hoàn hảo với chất lượng tốt nhất về dịch vụ hướng tới khách hàng. Vì vậy, hãy giao phó việc Chăm sóc Khách hàng VIP của Quý khách cho chúng tôi. BAZA cam kết sẽ thay Quý khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp của doanh nghiệp Quý khách, giúp họ thực sự được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc đặc biệt và trải nghiệm cảm giác là “Người quan trọng”