Mơ lớn! Và đừng giới hạn cuộc sống của bạn

Nguyên tắc cơ bản của thành công là dù bạn đang ở đâu, những gì bạn đang có đều do bạn tạo ra. Bạn là hoàn cảnh của bạn bởi vì bạn quyết định được ở đó. Chính bạn tạo ra sự lựa chọn và quyết định chỗ đứng hiện tại trong cuộc đời. Nếu bạn muốn đi một nơi khác hoặc là một ai khác, đó phải là mục tiêu để bạn làm nên lựa chọn và quyết định ngay hôm nay, điều gì sẽ đưa bạn tới đó. Và đừng có giới hạn giấc mơ của mình:

Suy nghĩ tích cực sẽ thay đổi cuộc đời bạn:

Đây là nguyên tắc: “Nếu bạn muốn có cuộc sống của bạn tốt hơn, thì bạn phải tốt hơn”. Điều này có nghĩa đơn giản là “Thế giới bên ngoài bạn được tạo ra từ thế giới bên trong bạn. Nếu bạn muốn thế giới bên ngoài được cải thiện, bạn phải cải thiện và phát triển thế giới bên trong bạn trước.”

Nếu bạn muốn có nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều hàng hơn, bạn phải trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn muốn có nhiều nhân viên tốt hơn, bạn phải trở thành nhà quản trị tốt hơn. bạn muốn có những đứa con tốt hơn, bạn phải trở thành cha mẹ tốt hơn. Và nếu bạn muốn có mối quan hệ tốt hơn, bạn phải trở thành người đàn ông tốt hơn nữa. Bi kịch lớn nhất của đa phần con người là họ cố gắng thay đổi thế giới bên ngoài mà không làm một trong số những điều mà họ có thể điều khiển được, chính suy nghĩ của họ.

Thay đổi suy nghĩ

Đây là một nguyên tắc khác: “Nếu bạn thay đổi chất lượng suy nghĩ, bạn sẽ thay đổi chất lượng cuộc sống” Và từ khi bạn thay đổi chất lượng suy nghĩ gần như vô hạn, đó là việc không giới hạn cách bạn thay đổi và cải thiện từng phần của cuộc sống mà bạn muốn. Cuộc nói chuyện hôm nay là về “Suy nghĩ tích cực” , và tôi nghĩ rằng suy nghĩ tích cực rất quan trọng. Suy nghĩ tích cực về bản thân bạn, khả năng của bạn sẽ tốt cho bạn hơn suy nghĩ tiêu cực. Từ việc suy nghĩ tích cực có thể nhanh chóng mang lại cho bạn điều ước và hi vọng tích cực. Từ những điều ước và hi vọng tích cực khiến cho những người thất bại trở nên rất lạc quan và hạnh phúc. Abraham Mallow đã nói rằng câu chuyện của nhân loại là câu chuyện về người đàn ông và người phụ nữ đang rao bán chính họ vì mục đích ngắn hạn để giải quyết các vấn đề dài hạn trước tiên hơn những việc họ có thể làm. Đừng để điều đó xảy ra.

Sức mạnh của Biết cách tích cực

Điều gì tốt hơn suy nghĩ tích cực, đó là Biết cách tích cực. Đó là nơi bạn thực hiện các bước và làm những điều sẽ mang bạn đến một nơi mà bạn đã biết, chắc chắn hoàn thành, và bạn có thể đạt được mục tiêu và thành công như bạn muốn. Khi bạn đạt tới việc Biết cách tích cực, không có điều gì xảy ra ở thế giới bên ngoài, ngay cả khi bạn mất đi mọi thứ bạn có, bạn sẽ làm cho tất cả mọi thứ trở lại lần nữa, và nhiều hơn nữa, bởi vì bạn biết cách làm điều đó từ gốc rễ. Tôi muốn chia sẻ một vài ý tưởng với bạn đã từng giúp ích cho tôi và hàng ngàn người vô cùng thành đạt. Đó là mọi suy nghĩ và nhìn nhận thế giới một cách tích cực sẽ khiến bạn trở nên lạc quan hơn, tự tin và sáng tạo trong mọi việc bạn làm. Những điều đơn giản, đầy sức manh, được chứng minh khoa học  rằng bạn có thể ném đi những áp đặt về giới hạn bản thân và bắt đầu hướng đến việc hoàn thiện tiềm năng của bản thân.

Mơ lớn, Không có giới hạn

Điểm khởi đầu của thành công và thành tích lớn luôn luôn là như nhau. Đó là bạn “Hãy mơ giấc mơ lớn”. Không có gì là không thể, và bạn sẽ làm việc nhanh hơn nếu bạn bỏ đi được những hạn chế cho chính mình và bắt đầu mơ, tưởng tượng về những điều tuyệt vời mà bạn có thể trở thành, và hãy làm điều đó.

Một người đàn ông thông minh từng nói, “Bạn phải mơ giấc mơ thật lớn và chỉ có giấc mơ lớn mới có thể thay đổi tâm trí con người” Khi bạn bắt đầu mơ lớn, bạn trở nên quí trọng bản thân và sự tự tin cũng sẽ tăng nhanh chóng. Hình ảnh của bạn đẹp hơn. Bạn cảm thấy tích cực hơn về chính mình và khả năng giải quyết các tình huống xảy ra cho bạn tốt hơn. Lý do mà số người thực hiện rất ít là vì họ không bao giờ chấp nhận cho đi và chỉ tưởng tượng các loại cuộc sống có thể cho họ.