Dịch vụ Kidsafe

Kidsafe Là dịch vụ giúp các thuê bao Cha/Mẹ quản lý được việc sử dụng điện thoại di động của Con mình một cách hiệu quả và có ích. Các thuê bao Con sau khi được đăng ký sẽ không thể truy cập vào các website có nội dung xấu, độc hại khi sử dụng internet điện thoại di động.

 

Trong thế giới phát triển ngày nay, con yêu của bạn được tiếp cận internet từ rất sớm đó cũng chính là một “con dao 2 lưỡi”. Trẻ nhỏ khi bước vào thế giới mobile internet chúng sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc học tập và giải trí nhưng đồng thời cũng sẽ đưa trẻ đến một góc khuất của những trang web, ứng dụng độc hại, đầu độc tâm hồi non trẻ. Chính vì điều này, để giúp quý vị phụ huynh có thể bảo vệ con yêu của mình khi truy cập internet, Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Kidsafe Vinaphone.

Dịch vụ Kidsafe của Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng quản lý được quá trình truy cập internet của con trẻ và giúp cho trẻ nhỏ có thể tiếp cận được một mạng 3G Vinaphone văn minh, lành mạnh, bổ ích. Đăng ký dịch vụ Kidsafe của Vinaphone để thể hiện tình yêu thương, bao bọc với những đứa con ngây thơ của mình và an tâm làm việc, chăm sóc cho gia đình nhé!

Dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Trẻ em được tiếp cận internet từ rất sớm

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Khi đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone, con của bạn sẽ được bảo vệ khi truy cập internet. Hệ thống sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn  số thuê bao của con bạn truy cập vào những website, ứng dụng độc hại, web khiêu dâm hay game không tốt..
Bạn sẽ biết được thuê bao con của mình đã truy cập những website, ứng dụng độc hại nào và được bảo vệ như thế nào từ hệ thống.
Bạn có thể đăng ký bảo vệ không chỉ 1 số thuê bao con mà có thể đăng ký bảo vệ cho 4 số thuê bao con của mình cùng 1 lúc.
Vinaphone luôn cập nhật những trang web độc hại, không tốt, mới nhất và đưa con bạn ra khỏi những trang web, ứng dụng này.
Dịch vụ Kidsafe dùng được trên tất cả các thiết bị iPhone, Window phone hay Android. KidSafe Vinaphone có thể được đăng ký trên bất kì thiết bị di động thông minh nào có dùng mạng 3G Vinaphone.

Kidsafe Vinaphone

Với dịch vụ Kidsafe Vinaphone bố mẹ sẽ yên tâm hơn về quá trình sử dụng internet của con trẻ

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ KidSafe Vinaphone: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động và đã đăng ký 3G Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

DK gửi 1365

Sau khi đăng ký thành công bạn thêm số thuê bao con vào danh sách bảo vệ theo cú pháp:

THEM số-điện-thoại-con gửi 1365

Bạn có thể thêm 4 số thuê bao con vào danh sách bảo vệ

Lưu ý: Dịch vụ chỉ được sử dụng khi thuê bao con nhận được tin nhắn thông báo tổng đài tham gia dịch vụ Kidsafe và nhắn tin xác nhận Y gửi 1365.

Giá cước sử dụng dịch vụ: 7.000đ/tuần

Đặc biệt: Miễn phí 1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Để kiểm soát quá trình truy cập của con mình và biết được con mình đã được bảo vệ ra sao, sau khi đăng ký Kidsafe Vinaphone thành công bạn có thể truy cập kidsafe.vinaphone.com.vn để tìm hiểu.

Để hủy dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1365

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone thành công để bảo vệ những đứa con của mình được truy cập internet lành mạnh và cập nhật thông tin bổ ích.