CUNG CẤP VÀ SẢN XUẤT NỘI DUNG

Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày” chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nội dung và hợp tác với các đối tác hàng đầu về cung cấp nội dung và bản quyền cho các kênh: truyền hình, radio, mobile và digital.

Sản xuất TVC

Là đoạn phim có thời lượng từ 15-30s, TVC mang theo một câu chuyện, một thông điệp được thể hiện sáng tạo, lôi cuốn và dễ nhớ của sản phẩm hay dịch vụ tới người xem, khích lệ hành vi tiêu dùng với sản phẩm, tăng độ nhận biết của thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Một TVC hay thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

  • Gặp gỡ, tư vấn khách hàng
  • Ký kết hợp đồng
  • Xây dựng concept nội dung
  • Xây dựng kịch bản chi tiết
  • Sản xuất tiền kỳ
  • Sản xuất hậu kỳ
  • Chỉnh sửa hoàn thiện
  • Xuất bản TVC

Sản xuất Nội dung Digital

Chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư, sản xuất và kinh doanh nội dung số  bao gồm phim ảnh và các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi:
– Phân tích xu hướng nội dung tìm kiếm và hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung
– Tối ưu hóa doanh thu từ nội dung trên các kênh
– Tối ưu hóa truyền thông kỹ thuật số
– Phát triển các sản phẩm phân phối nội dung trên online và mobile

Các dịch vụ đã được chúng tôi sản xuất

Dịch vụ Media: 
Chúng tôi xây dựng các cổng thông tin, giải trí với nội dung bản quyền phong phú, đa dạng, đặc sắc dành cho các thuê bao di động được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ BAZA. Các dịch vụ Media của chúng tôi được thiết kế tối ưu cho các thuê bao di động sử dụng trên nền tảng 2G/3G thông qua các giao diện kết nối chuẩn như WAP & Mobile Client & SMS tại địa chỉ website/wapsite: http://mplay68.vn/; http://m.abaza.vn, http://mcine.vn…. Theo đó các khách hàng sau khi đăng ký gói dịch vụ sẽ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trên web/wap/app dịch vụ miễn phí 3G.

Dịch vụ Facebook
Với việc hợp tác cùng BAZA, đối tác được tối đa hóa doanh thu quảng cáo trên Fanpage Facebook, bảo vệ bản quyền tác giả, phát triển Like, follow, hỗ trợ truyền thông trên báo và mạng xã hội. Các kênh Fanpage nổi bật kết nối trong hệ thống của BAZA gồm có:
+ Ăn ngon: với hơn 1,3 triệu thành viên nơi khách hàng có thể cập nhật hàng ngày thông tin giải trí và hàng ngàn món ăn ngon mỗi ngày…
+ Làm mẹ: Liên tục cập nhật những thông tin hữu ích cho Mẹ và Bé, tư vấn cách chăm bé và các kiến thức dinh dưỡng bổ ích, thiết thực được hàng trăm ngàn các mẹ quan tâm.

+ Tin Phụ nữ: Trang tin chuyên cập nhật thông tin hữu ích dành cho chị em phụ nữ

CUNG CẤP NỘI DUNG BẢN QUYỀN

– Nhiều chương trình bản quyền với hình ảnh sắc nét: Bản quyền Phim, ca nhạc, karaok, Audio…
– Đội ngũ khai thác nội dung nhiều kinh nghiệm, năng động
– Có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác trong và ngoài nước

– Chúng tôi tin, chỉ cần có nhiệt huyết, đam mê và muốn chinh phục thử thách, BAZA sẽ đem lại cho tất cả các bạn trẻ một cơ hội tuyệt vời để biến mọi ý tưởng thành hiện thực. Đến với BAZA, tất cả mọi ý tưởng sản xuất hay các nội dung bản quyền video giải trí, series phim ngắn, clip hài, MV.,.. đều được khai thác một cách tối ưu bởi với lợi thế kênh truyền thông online đồng thời cả kênh phân phối và kinh doanh nội dung đến đông đảo người xem tiềm năng.