BAZA cháy hết mình với những trải nghiệm đáng nhớ tại chương trình Team Buiding

Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình là những cảm xúc của những CBNV BAZA khi trải nghiệm hành trình team building tại khu Resort Đại Lải Flamingo tháng 3 năm 2017.

Trong buổi Team Buiding này CBNV BAZA đã có một trải nghiệm đáng nhớ với nhiều sắc màu và tiếng cười không chỉ là một ngày vui chơi thoải mái mà còn là những khoảnh khắc hết mình cùng đồng đội, để hiểu nhau hơn, cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bằng sự trải nghiệm chân thật của mình khi phải vượt qua được các chướng ngại, những thử thách đầy cam go, chúng tôi như hiểu ra rằng: “Một cây làm chẳng nên non Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Chuyến đi, chỉ có hai ngày, một đêm với những bữa tiệc tự tay chuẩn bị, với những trò chơi ở tại ngôi nhà chung nhưng vô cùng đáng nhớ.

Hẳn là các thành viên không thể quên những khoảnh khắc cùng nhau trong rất nhiều hoạt động…mọi người dường như thấu hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn

 

Ở đó, không chỉ có tinh thần nhiệt huyết và lửa cháy mà cả những giây phút vô cùng duyên dáng, đáng yêu của các nàng “kiều nữ” của BAZA…và còn rất nhiều, rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khác.

Chương trình Team Buiding kết thúc trong tiếng cười sảng khoái của tất cả mọi người, không chỉ là trải nghiệm đáng nhớ bởi các trò chơi với rất nhiều khoảnh khắc bên nhau cùng ăn, cùng ngủ và cùng chơi…tất cả đều sẽ là sợi dây kết nối để các CBNV BAZA cùng nhau đoàn kết hướng về một mục tiêu chung hoàn thành các kế hoạch kinh doanh vì sự phát triển của công ty.