Team Building 2020: Ba Vì ngày trở lại

Team Building 2020: Ba Vì ngày trở lại

Team Building 2020: Ba Vì ngày trở lại

Xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) là một hoạt động được tổ chức thường niên tại công ty Baza. Ở Baza, Team building rất được ban lãnh đạo quan tâm, hoạt động này đóng một vai trò quan trọng và là nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của toàn bộ nhân viên trong công ty

Năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ, mặc dù chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19, ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty đã yêu cầu triển khai kế hoạch Team Building 2020. Địa điểm được Baza lựa chọn năm nay là Hoya Village – Ba Vì – Hà Nội

Hoya Villa có 1 vị trí có thể làm nao lòng bất cứ vị khách nào từ ánh nhìn đầu tiên

Hoya Villa có 1 vị trí có thể làm nao lòng bất cứ vị khách nào từ ánh nhìn đầu tiên

Mặc dù chỉ là 1 homestay mới nổi nhưng tại Hoya Villa có đầy đủ các dịch vụ như một resort 4,5 sao. Từ các dịch vụ ăn uống cho đến các dịch vụ giải trí như đá bóng, bể bơi, karaoke… và đặc biệt villa có 1 bãi cỏ riêng biệt để tổ chức các hoạt động tập thể.

 

Đoàn thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trước khi nhận phòng.

Ăn xong cả đoàn dành 1-2 tiếng nghỉ trưa để chuẩn bị sức lực thật tốt cho các sự kiến chính diễn ra vào buổi chiều. Đồng thời lúc đó sẽ là thời gian để cho ban tổ chức setup và chuẩn bị cho các trò chơi

 

 

Từ 14h, tất cả bước vào chương trình sôi động nhất, gay cấn nhất và cũng hào hứng nhất của chuyến đi. Mọi người đều thấy rõ được sự phối hợp nhịp nhàng và thông minh của các đội qua đó đã giúp cho chúng ta thấy được sức mạnh đồng đội, cùng nhau giải quyết khó khăn: Đoàn kết là sức mạnh để đi đến thành công.

 

Warm up và chia team nào

Thời tiết rất ủng hộ cho buổi Team Building của Baza

 

 

 

 

Team đỏ: Kẻ chịu thua chứ không khuất phục

 

Team vàng: Kẻ chiến thắng năm nay

 

Trải qua từng cung bậc cảm xúc cũng như sự tranh đấu quyết liệt, cả 2 đội chơi (Đỏ và Vàng) đều đã phải sử dụng hết các mánh khóe, sức mạnh cơ bắp, trí tuệ… thậm chí cả máu. Kết quả cuối cùng, Đội Vàng dưới sự lãnh đạo của 10 leaders đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2 sau 5 trò chơi.

 

 

Thông qua các trò chơi mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện kỹ năng của bản thân cũng như kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm. Những trò chơi tại Teambuilding lần này đều đặc sắc, mới lạ. Mỗi trò chơi đều giúp cho nhân viên gắn kết và cảm nhận sâu sắc về từng giá trị. Mọi người đều cảm thấy vui hơn, giải tỏa strees sau những ngày làm việc căng thẳng. Một sự thay đổi lớn, một khí thế mới là điều mà mọi người tham gia chương trình Teambuilding điều cảm nhận được. Một sự thay đổi tích cực, mong muốn đóng góp và hỗ trợ cùng nhau đoàn kết, phát triển vì mục tiêu chung của công ty.

 

Buổi Team Building kết thúc thành công mỹ mãn

 

Khi chương trình Team Building kết thúc cũng là lúc cả đoàn được tự do vui chơi tận hưởng hết các dịch vụ mà villa cung cấp. Các chàng trai thì được sống lại tuổi thơ đá bóng gôn tôm, các chị em thì miệt mài check in đủ mọi góc và bơi lội.

 

Đá bóng gôn tôm

 

Sau những giờ chơi đã thấm mệt, mọi người được nạp thêm năng lượng nhờ bữa tiệc nướng BBQ, cùng nhau nâng cốc, cùng chúc nhau sức khỏe, hàn huyên, tâm sự. Buổi tối hôm đó, mọi người cùng ngồi quây quần bên lửa trại, nướng chân gà, khoảng cách giữa mọi người như được xoá bỏ, thay vào đó là một sợi dây kết nối vô hình giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

 

Bữa lẩu hải sản thịnh soạn

Anh em mình là một gia đình… zô…zô

 

Sang ngày thứ hai, sau bữa sáng đã được các chị em trong công ty chuẩn bị kĩ lưỡng là thời gian free, vui chơi tự do của anh/em trước khi check out và quay lại Hà Nội. Chuyến đi ngắn ngủi đã làm nhiều người không khỏi luyến tiếc nên lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức thêm một bữa ăn trưa cho cả đoàn trước khi chia tay ai về nhà nấy. Cả đoàn được đưa đến nhà hàng lòng nướng Daehan mang đậm phong cách Hàn Quốc và dùng bữa

 

Chia tay cũng buồn. Nhưng được ăn lòng xong mới chia tay thì vui

 

Baza team building 2020 khép lại, các thành viên của công ty sẽ có thêm động lực để ngày càng đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ là một phần trong hành trang của tất cả thành viên của công ty, và sẽ thật tự hào khi là một phần của gia đình Baza.