“YEAR END PARTY 2018” – Rộn ràng tiệc cuối năm của gia đình Baza

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, các thành viên trong Công ty Baza đã có một bữa tiệc Year End Party 2018 quây quần và ấm cúng bên nhau để cùng nhìn lại 1 năm đã qua.

Bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Intercontinental tại Hà Nội. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng các thành viên đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và mục tiêu phát triển cho năm 2019.
Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tài năng “cây nhà lá vườn” của các đội, đậm chất Baza, do chính các nhân viên Baza dàn dựng và trình diễn, các trò chơi đố vui có thưởng, phần bốc thăm may mắn gay cấn hồi hộp…. và đặc biệt là giây phút trao thưởng giải– tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Baza trong sự kiện này nhé!

Tổng Giám đốc đã chia sẻ chân tình và gửi lời cảm ơn các thành viên đã cùng đồng hành vì sự phát triển của Công ty.

Tiếp theo chương trình, các thành viên cùng cùng nhau nâng ly rượu khai tiệc

 

Chúng ta cùng nhìn lại những tiết mục thi tài năng đặc sắc

Tiết mục trình diễn thời trang đầy đặc sắc và ấn tượng của liên phòng: HCSN – kế toán, Kỹ thuật – giải nhất

Tiết mục “ Táo quân ngoại truyện” hấp dẫn – giải nhì

Các tiết mục đã mang đến cho buổi tiệc nhiều màu sắc, không khí vui tươi, tất cả mọi người đều chơi hết sức, cười hết cỡ

Nào cùng vỗ béo hotboy

Giải thưởng Con ong chăm chỉ

 

Giải thưởng Tập thể xuất sắc

Giải QUEEN of THE NIGHT cho 2 cô nàng có trang phục đẹp nhất

 

Cùng nhau chụp ảnh nào <3 <3

Kết thúc bữa tiệc tất cả cùng nắm tay nhau hát vang bài ca “Nối vòng tay lớn” mong ngôi nhà Baza ngày càng có nhiều cánh tay hơn, ngày càng đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn.

Vậy là đã khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên Baza sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Xin cảm ơn gia đình Baza vì 1 năm tuyệt vời!