Cùng Baza tận hưởng chuyến team building Tháng 8/2018

Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình Baza đã có một kỳ team-building vô cùng sôi nổi và đáng nhớ tại Flamingo Đại Lải Resort vào những ngày cuối thàng 8/2018. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo điều kiện cho mọi người có khoảng thời gian thư giãn thoải mái sau những bộn bề cuộc sống và công việc.

Tập trung quân số đầy đủ, chuẩn bị lên đường

Rời xa trung tâm thành phố với địa điểm ăn chơi là khu resort 5 sao Flamingo Đại Lải. Tất cả các thành viên không giấu được sự hào hứng kể từ lúc lên xe, hát hò nhảy múa trên cả quãng đường đi, tinh thần sôi nổi của tuổi trẻ “đánh tan” thời tiết nóng bức hôm đó :D. . Sau khi nhận phòng, việc đầu tiên mọi người cùng nhau chụp 1 bức hình mang tên “sống ảo tập thể”.

Buổi chiều hôm đó là các hoạt động team buiding, mục đính chính của chuyến đi lần này. Các trò chơi team-building hấp dẫn, nâng cao tinh thần đồng đội mang đến rất nhiều tiếng cười cùng những phần thưởng giành cho đội chiến thắng mỗi game. Điều quan trọng nhất mọi người nhận được chính là những giờ phút vui chơi thoải mái cùng nhau, được thể hiện hết bản thân mình, qua đó mọi người sẽ hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Game 1: Phép tính bí ẩn 

Game 2: Bóng chuyền

Game 3: Truyền tin

Thắng hay thua cũng vẫn phải cười

Những phút giây thư giãn bên bể bơi của anh/chị/ em Công ty Baza.

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên và lí thú đó là những dịp team-building đều có kỉ niệm gắn với trận bóng hấp dẫn củacầu thủ U23 Việt Nam Nam. Chuyến đi lần trước chúng tôi có cơ hội bên nhau xem trận trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á giữa Việt Nam – Uzbekistan. Chuyến đi lần này, các thành viên của Baza lạingồi cùng nhau để cổ vũ cho đội tuyển Olympic trong vòng chung kết ASIAD 2018.

Tất cả đều vỡ òa khi Công Phượng ghi bàn và đội tuyển Việt Nam  đánh bại đội Bahrain để tiến vào vòng Tứ kết ASIAD 2018..

Chuyến đi khép lại trong sự trọn vẹn, cảm xúc trong mỗi người chắc chắn đều rất hân hoan, những nụ cười thả ga, những cái xiết tay chặt đầy tinh thần đồng đội, những giây phút thư thái thoải mái… tất cả đã tạo nên một chuyến đi ấn tượng, đáng nhớ và đậm bản sắc Baza.