Chỉ có đi xem phim – Sao lại vui đến thế BAZA!

Nếu bạn hỏi tôi ‘điều gì khiến bạn ấn tượng nhất khi làm việc tại BAZA tôi sẽ nói chính là văn hóa và môi trường làm việc, tất cả đều rất trẻ, rất năng động, rất thoải mái và rất ‘chơi’.

Độ ‘chơi’ ở BAZA thì khỏi cần bàn cãi, vì thế anh chị em luôn được Sếp tạo điều kiện cho ‘chơi’ hết mình. Từ các chương trình teambuiding, du lịch, chương trình sinh nhật, hàng tháng, chương trình họp nội bộ hàng tuần cho đến các hoạt động yoga hàng ngày. Nhiều thế rồi mà anh chị em kêu vẫn chưa đủ, các anh chị em lại muốn chuyển hướng ‘nghệ sĩ’ muốn đi xem phim cho lãng mạn, và Sếp đồng ý luôn, thế là anh em BAZA lại được ‘bao vé” để xem cho thoải mái.
Buổi đi xem Phim rất đặc biệt, rất khác những lần trước các bạn trẻ tự chọn phim tình yêu, hoạt hình… thì lần này tất cả mọi người cùng đồng ý đi xem “fast and furious 7”
Đúng 10h00 cả công ty rục rịch kéo nhau ra rạp cho kịp set chiếu, mọi người xếp hàng sẵn sàng mua bỏng, nước để vào xem phim.

mọi người xếp hàng chờ mua bỏng, nước

Phim kết thúc, bước ra khỏi rạp mặt ai nấy đều hớn hở vì xem được bộ phim yêu thích. Cứ đà này thì gây “nghiền” xem phim rạp mất thôi.