Khám phá: Ngôi nhà chung BAZA – vừa đủ để thắp lửa đam mê

Không gian văn phòng luôn tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn trẻ đam mê và sáng tạo không ngừng nghỉ. Với mong muốn đó mỗi nhân viên Baza là một thành viên góp lên ý tưởng trang trí văn phòng làm việc để mỗi ngày đi làm là một ngày vui.
Đó là nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo.

Những mảng tường được chính nhân viên trang chí, vẽ lên chính những thông điệp cho ngôi nhà chung đầy nhiệt huyết.

Ý tưởng này tiếp nối ý tưởng khác, bắt đầu ngắm nghía, thảo luận rồi xoay, kê và vẽ…rồi vẽ…để cùng nhau chăm sóc cho cảnh quan chính “ngôi nhà chung” của mình. Đây cũng là nơi lưu giữ rất nhiều những kỷ niệm của mọi người trong những chuyến đi, trong những lần hội họp, teambuiding…những bức ảnh của các thành viên trong công ty được dán ở đó đủ mọi sắc thái để mọi thành viên tha hồ chia sẻ cảm xúc.

 

Một khu vực đặc biệt được yêu thích trong công ty đó chính là căn phòng này, nơi được trang trí trang trọng nhất nhưng vô cùng thân thiện và ấm áp…

Anh, Chị Em thi thoảng được cùng nhau trà đạo và có được những shoot hình seo phì cực chất.

Có thể nói, không góc làm việc nào “đặc biệt” hơn ở đây được bởi nó được tạo nên chính bởi các thành viên trong công ty là không gian gắn kết cho các nhân viên vừa làm việc nhưng cũng là nơi để mỗi thành viên có 8 tiếng mỗi ngày ở bên nhau mà không mệt mỏi.
Nào! Mọi người cùng ngắm nhìn ngôi nhà chung của Baza – Nhỏ bé nhưng đủ để thắp lửa đam mê và yêu thương cuộc sống nhé!