Ở BAZA luôn có những bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc

Sau những buổi vật lộn với những bộn bề công việc với những dự án và con số kinh doanh, các thành viên công ty vẫn không quyên những bữa tiệc tinh thần với bánh, hoa và ánh nến…nào là sinh nhật công ty, sinh nhật tháng cho nhân viên và sinh nhật của chính các thành viên trong công ty…đây là những giây phút sẽ giúp các thành viên gắn bó với nhau, hiểu nhau hơn

Đó là, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên BAZA

BAZA đang dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh công nghệ. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty BAZA, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà BAZA. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Sinh nhật một người mà là niềm vui của mọi người này!

Không chỉ sinh nhật Công ty mà sinh nhật của nhân viên đều được Anh, Chị, Em chuẩn bị vô cùng chu đáo…

Nào, cùng hát vang bài ca sinh nhật: Happy birthday to you…Mọi người nhìn nhau và cùng hát vang ca khúc, thay cho lời chúc tới các “tình yêu” Baza, thật đầm ấm và hạnh phúc.

Mỗi sinh nhật, đều mang đến những món quà tinh thần đầy bất ngờ thú vị với Bánh, Hoa và ánh nến lung linh luôn làm những thành viên nở những nụ cười hạnh phúc.

 

Một lần nữa, gửi vạn yêu thương và lời chúc tốt đẹp đến các “Tình yêu” của BAZA. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững bước đồng hành cùng BAZA trên con đường trưởng thành và phát triển.