“SẼ NHỚ MÃI PHÚT GIÂY BÊN NHAU” – BUỔI TỔNG KẾT NĂM 2017

Một năm trôi qua nhanh như thế đó! Chúng tôi bên nhau, cùng nhau làm việc và chia sẻ những khó khăn niềm vui trong công việc. Để rồi đến cuối năm là thời gian cùng nắm tay nhau nhìn lại quãng thời gian tuy dài mà thật ngắn của năm qua.

Địa điểm được chọn cho Buổi tổng kết năm 2017 của Công ty Baza là Hòn Dấu Resort tại Đồ Sơn – nơi có tiếng sóng biển rì rào, có tiếng gió thì thầm với nhau những chuyện mây trời!

Trong ngày cuối năm 2017, các thành viên cùng lên đường thẳng tiến về Đồ Sơn, ai cũng rất hân hoan khi đến căn hộ đẹp tuyệt. Điều đặc biệt, thường ngày anh/chị/ em say mê làm việc mà khi đi chơi lại “biến hình” thành những anh chàng, cô nàng đa tài.

Cô gái nội dung bỗng dưng trở thành Master-Chef tài năng

Thật bất ngờ! Các chàng trai đội kỹ thuật “thầu” hết việc vào bếp…

Và rất điêu nghệ khi trang trí sân khấu

Điểm nhấn của ngày hôm đó là Gala Night, một đêm với quá nhiều tiếng cười.

Chúng tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi các đội thể hiện phần thi Tài năng.

Các bạn có đoán được đội thắng cuộc là đội nào không? – Đó chính là những anh chàng kỹ thuật của chúng tôi với phần trình diễn múa đặc sắc làm toàn thể anh chị em cười vang và hết sức thán phục.

 

Vui chơi không quên thể thao, rèn luyện thể lực và tâm trí. Sáng hôm sau các thành viên có buổi team buiding với nhiều hoạt động tập thể.

Kỉ niệm không thể quên là chúng tôi kết thúc bằng việc quay trở lại Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chung kết U23 Châu Á tại sân của đài Truyền hình VTV.

Ở Baza chúng tôi “góp kỉ niệm, xây mái nhà” cùng với nhau như vậy. Một chốn thân thương!